Hiệp nghị 30 ngày làm gay - Chương 13

Hiệp nghị 30 ngày làm gay


Chương thứ 13

Làm gay ngày thứ 10.

[  Giúp đối phương xấy tóc, nằm trên đùi đối phương xem TV, vung tay múa chân sai vặt người đó  ]

Trương Linh Dật là người kiêu ngạo, nhưng hắn từ nhỏ đã được nuôi dạy phải tiếp đãi khách chu đáo. Trong nhà bình thường không có người đến, trái cây không có nhưng đồ ăn vặt, bánh bích quy, kẹo, thịt bò khô thì chất thành đống. Hắn sợ để trên bàn sẽ chiếm diện tích, nên dứt khoát để toàn bộ trên mặt đất.

Phía nam không có hệ thống lò sưởi, bên trong phòng nhiệt độ cũng tương đối thấp. Trương Linh Dật sợ Vương Nghiễm Ninh lạnh nên đã tìm một cái chăn lông mềm như nhung đưa cho y. 

Cho nên chờ đến khi Trương Linh Dật trở lại phòng sách, Vương Nghiễm Ninh đã đem sách đến gần cửa sổ sát đất bên cạnh. Y nằm trên ghế sô pha lười biếng dựa vào cửa sổ, đầu gối bọc một cái chăn lông, trên mặt đất chất đống đồ ăn vặt.

Rõ ràng bộ dáng này làm cho người ta phải hâm mộ ghen tị với y.

Nhưng không biết tại sao rơi vào trong mắt Trương Linh Dật, Vương Nghiễm Ninh đã chuyển đổi thành một chú heo con màu trắng sữa được chăn lông bao bọc. Vây xung quanh là thức ăn, vẻ mặt vô cùng hạnh phúc!

Nhưng mà chú heo con này quá gầy nên không được hoàn mỹ.   

Trương Linh Dật hai tay ôm ngực nhìn Vương tiểu trư ngẩn người.

Hắn nhìn y một cách say mê, hoàn toàn không chú ý tới việc mình đã đứng nhìn khung cảnh này rất lâu. Cho đến khi Vương Nghiễm Ninh rốt cuộc chịu không được, tàn bạo quay đầu nói: ”Trương Linh Dật, cậu rốt cuộc nhìn đủ chưa hả?” Lúc này hắn mới hì hì cười hai tiếng, hấp tấp chạy tới ngồi sát bên cạnh Vương Nghiễm Ninh.

Một lát sau..

”Thụ thụ, anh muốn ăn khô bò ah’  ——" Trương Linh Dật há miệng lớn chờ Vương Nghiễm Ninh cho ăn.

Khoé miệng Vương Nghiễm Ninh co rút, lôi một ít thịt bò viên bỏ vào miệng Trương Linh Dật.

Lại một lúc sau.. 

"Thụ thụ, anh muốn ăn bánh bích quy, a —— "

Có phải chơi riết thành nghiện rồi không? 

Vương Nghiễm Ninh không nhịn được nhăn mặt híp mắt, ném vào trong miệng hắn thứ gì đó.

"A —— phi —— khụ khụ khụ ——" Trương Linh Dật nhai vài cái liền phát hiện có gì đó không đúng, mặt biến sắc vội vàng phun ra. Cả khuôn mặt đỏ bừng nói: ”Cậu cho tớ ăn cái gì ah’?”

Nhả ra khăn giấy một vết màu xanh lá cây trông rất khả nghi.

Vương Nghiễm Ninh vừa cười gian nói: ”Mù tạc.” Vừa quơ quơ trên tay một bịch đậu phộng có mù tạc. Hoá ra là y chỉ ăn mỗi đậu phộng, còn lớp mù tạc còn lại đều lột đi, ném vào trong miệng Trương Linh Dật.

Trương Linh Dật mặt rơi đầy lệ, cầm lấy ly nước uống một hớp lớn: ”Thụ thụ, sao em lại nỡ làm như vậy ah’?”

Vương Nghiễm Ninh hừ lạnh nói: ”Sao cậu không tìm chỗ nào mà ngồi, đừng làm phiền tôi.” Y đoán nếu tiếp tục ở trong phòng này cùng với Trương Linh Dật, nhất định tới nửa ngày cũng không đọc hết được một nửa trang sách.

Trương Linh Dật rốt cuộc cũng thấy bản thân mình sai, nhưng hắn không muốn rời khỏi phòng sách, liền trơ mặt ra nói: ”Thụ thụ, anh vào trong góc ngồi, đảm bảo không ầm ĩ em nữa.” Hắn vừa nói vừa hấp tấp ôm sách đến một góc chéo với Vương Nghiễm Ninh. Vẻ mặt đáng thương hướng Vương Nghiễm Ninh nháy mắt mấy cái.

Vương Nghiễm Ninh hừ một tiếng cũng không để ý đến hắn nữa.

Hai người cuối cùng cũng yên ổn đọc sách một lúc lâu.

Cơm tối Trương Linh Dật gọi người mang đến, vì không có ai ở nhà nên Trương Linh Dật giữ Vương Nghiễm Ninh ở lại cùng hắn. Vương Nghiễm Ninh cũng không nhăn nhó, dù sao ôn tập ở nhà Trương Linh Dật cũng tốt hơn so với trường học, nên y đồng ý.

Ăn cơm tối xong, Trương Linh Dật cầm một bộ đồ ngủ và một cái quần lót mới của hắn đưa cho Vương Nghiễm Ninh, để y đi tắm. Còn hắn đem rác đi đổ, sau khi đổ rác xong lại chạy đi chuẩn bị phòng cho Vương Nghiễm Ninh.

Đến khi Trương Linh Dật chuẩn bị xong phòng, Vương Nghiễm Ninh cũng vừa lúc tắm xong. Đầu tóc ướt nhẹp từ phòng tắm đi ra ngoài, vừa đứng lau tóc vừa nói: ”Trương Linh Dật, tôi tắm xong rồi, cậu đi tắm đi.”

Vương Nghiễm Ninh và Trương Linh Dật vóc người giống nhau, đồ ngủ của Trương Linh Dật đưa cho y mặc rất vừa vặn. Y thong thả đi đến phòng khách, tiện tay mở TV. Vương Nghiễm Ninh trong đầu đang suy nghĩ không biết mình nên đọc lại mấy cuốn sách lúc trưa hay nghỉ ngơi một chút.

Nhưng Trương Linh Dật không có nghe lời Vương Nghiễm Ninh đi tắm. Hai mắt hắn sáng ngời nhìn chằm chằm y, hắn vội vã chạy về phía phòng ngủ. Một lát sau cầm lấy một thứ vội vã chạy ra, vừa chạy vừa nói: ”Thụ thụ, nhân khoảnh khắc ngày tốt cảnh đẹp, hoa nở dưới ánh trăng. Lại khó có cơ hội cô nam quả nam, chúng ta tiếp tục sự nghiệp lớn lao làm gay đi!”

Vương Nghiễm Ninh đang lau tóc thì tay run lên, ngẩng đầu nhìn thấy Trương Linh Dật cầm trong tay một máy sấy tóc. Hai mắt hắn sáng lên nhìn.. mái tóc ướt của y. Sau đó hậu tri hậu giác nhớ đến bản hướng dẫn "những chuyện các cặp tình nhân phải làm"..

Giúp đối phương hong khô tóc, cùng nhau xấy khô rồi nằm trên đùi đối phương xem TV. Vung tay múa chân sai vặt người ta đi lấy đồ ăn.

Trương Linh Dật tuyệt đối có âm mưu kế hoạch từ trước ah’!!

Vương Nghiễm Ninh cảm thấy mình hoàn toàn thua cho hắn, bất đắc dĩ buông khăn lông xuống, đành bế tắc gật đầu, vẻ mặt bi ai nói: ”Đến đây đi!”

Trương Linh Dật hoan hô một tiếng chạy tới gần, đem máy sấy tóc cắm điện. Sau đó vừa nhớ lại động tác của những cậu trai trong tiệm uốn tóc, vừa đưa máy sấy tóc nhắm ngay đầu Vương Nghiễm Ninh.

Vương Nghiễm Ninh đã một thời gian không có chăm sóc cùng cắt tóc. Nên tóc của y hơi dài, không mềm nhưng cũng không cứng. Mặc dù Trương Linh Dật trong lòng muốn trêu ghẹo y lâu một chút. Nhưng vì tóc của nam sinh không đa dạng như tóc nữ sinh. Nhất là tóc của Vương Nghiễm Ninh lại là kiểu đơn giản, một chút kiểu cọ cũng không có. Vì vậy nên sấy tóc không có cảm giác thành tựu.

Chưa kể Vương Nghiễm Ninh rõ ràng biểu hiện rất thiếu kiên nhẫn: ”Trương Linh Dật, kỹ thuật của cậu không thể tốt hơn một chút sao? Đừng thổi vào mắt tôi...”

”Trương Linh Dật!! Cậu muốn nhân cơ hội này thiêu huỷ tóc của tôi có phải hay không?!!”

May mắn thay tóc của Vương Nghiễm Ninh đã nhanh chóng được sấy khô.

Tóc vừa được xấy khô, Vương Nghiễm Ninh quyết đoán giật lấy máy sấy tóc từ tay Trương Linh Dật nói: ”Được rồi được rồi, cậu nhanh đi tắm đi.”

Trương Linh Dật dĩ nhiên vẫn chưa thoả nguyện, bất đắc dĩ bĩu môi, không chịu từ bỏ ý định nói: ”Thụ thụ, cậu chờ một chút, tớ đi gội đầu xong sẽ cho cậu sấy tóc.”

Trương Linh Dật nói được làm được, tắm rửa xong hắn không lau khô tóc liền chạy ra ngoài, hưng phấn nói: ”Thụ thụ, mau sấy tóc cho anh đi ah’~~ ” *anh hám trai bỉ bựa thấy ớn =))))))))))* 

Vương Nghiễm Ninh im lặng nhìn Trương Linh Dật đang đứng, mái tóc hắn không ngừng nhỏ giọt, y nhịn không được liếc mắt: ”Trương Linh Dật, sao cậu có thể ngu ngốc đến như vậy?" Nói tới nói lui, y vẫn kéo Trương Linh Dật ngồi xuống ghế salon. Cầm khăn lông lau khô đầu cho hắn để tóc bớt nhỏ giọt. 

Trương Linh Dật có chút không tình nguyện: ”Thụ thụ, em đừng lau khô quá, nếu không chút nữa sẽ sấy không được bao lâu ah’.”

Vương Nghiễm Ninh chịu không được kéo cổ áo đồ ngủ của hắn ra nói: ”Cậu không thấy cổ áo của cậu đều đã rồi ướt sao?”

Trương Linh Dật ra vẻ không sao, nhún vai nói: ”Không sao, quần áo của tớ có thể vì sự nghiệp lớn lao làm gay của chúng ta mà hy sinh là vinh hạnh của nó!”

Vương Nghiễm Ninh nhìn cái cổ áo bị giày xéo chịu khổ, quyết định buông tha cho câu nói không thể khai thông nỗi của Trương Linh Dật.     

Vương Nghiễm Ninh sấy tóc có chút kỹ thuật hơn so với Trương Linh Dật. Không đem máy sấy tóc quá gần làm cho người khác cảm thấy tóc mình bị đốt cháy. Cũng không có đem máy sấy thổi vào mắt hay lỗ tai của người khác. Nhưng bởi vì muốn đem cổ áo của Trương Linh Dật thổi khô nên tốn không ít thời gian.

Chờ Vương Nghiễm Ninh sấy tóc xong, Trương Linh Dật còn làm ra vẻ thông minh: ”Thụ thụ, em sấy tóc đúng là tốt nha ~~ , anh cảm thấy chờ em nghĩ đông với nghỉ hè, nếu không có việc gì làm, em có thể đến tiệm uốn tóc kiêm chức chuyên gia sấy tóc ah’.”

Vương Nghiễm Ninh cầm máy sấy tóc gõ lên đầu của hắn: ”Biến, đem đồ vật này đi cất.”

Trương Linh Dật vui vẻ hớn hở đem máy sấy tóc đi cất. Khi hắn quay ra đã thấy Vương Nghiễm Ninh ngồi dựa vào ghế salon, trên tay cầm remote TV không ngừng đổi kênh.

”Thụ thụ, anh tới đây!!” Trương Linh Dật chạy như bay hướng đến salon, đầu trực tiếp để lên đùi Vương Nghiễm Ninh. 

Vương Nghiễn Ninh trước giờ chưa có cùng bất cứ người nào thân mật như vậy, da thịt trên đùi y run lên. Ngay lập tức theo bản năng đẩy đầu của Trương Linh Dật ra.

"A ——" Trương Linh Dật kêu thảm một tiếng, đầu thiếu chút nữa đầu trực tiếp đập xuống mặt đất. May là nữa thân thể của hắn vẫn còn đang nằm trên ghế salon, mới tránh được việc đầu cắm thẳng xuống đất. Dù là thế, nhưng hắn cũng bị doạ đến gương mặt trắng bệch.

Vương Nghiễm Ninh cũng sợ hết hồn, đỡ đầu hắn lên ghế salon. Trương Linh Dật thở hổn hển hai cái mới trở mình bò dậy. Sống sót sau tai nạn vẻ mặt hắn nửa sống nửa chết nói: ” Thụ thụ, có phải em muốn mưu sát anh?”

Vương Nghiễm Ninh có chút lúng túng, không nhịn được tức giận nói: ”Ai bảo cậu đột nhiên nằm lên đùi của tôi?”

Trương Linh Dật vẻ mặt uỷ khuyất nói: ”Không nằm lên đùi cậu thì việc chúng ta cần làm hôm nay không thể hoàn thành được.” Vừa nói giống như lĩnh ngộ được điều gì, mở to hai mắt nói: ”Hay là nói, thụ thụ cậu muốn nằm lên đùi của tớ?”

Vương Nghiễm Ninh xém chút nữa phun ra một ngụm máu kẹt ở cổ họng, thở phì phì ngồi xuống xem TV không để ý tới hắn.

Trương Linh Dật quấn quýt nhìn Vương Nghiễm Ninh đen mặt, không hiểu vì sao lại chọc y sinh khí.

Aizz.. Vương Nghiễm Ninh quả nhiên tính tình rất kém ah!

Trương Linh Dật nội tâm im lặng thủ thỉ, đang không biết có cách nào hống Vương Nghiễm Ninh. Thì thấy Vương Nghiễm Ninh liếc mắt nhìn hắn, bên tai có chút hồng, thanh âm nghèn nghẹn: ”Còn không nằm lên?”

Trương Linh Dật mắt sáng ngời, nhanh chóng tiếp máu sống lại, có chút xấu hổ nằm dựa lên đùi Vương Nghiễm Ninh, ra vẻ thông minh nói:” Thụ thụ, đùi của cậu thật là thoải mái...”

”Hảo hảo nằm xem TV, không được nói mấy câu nhảm nhí.” Đùi của Vương nghiễm Ninh có chút cứng lại, ngay đến động tác trên tay cũng không còn lưu loát, tay bấm loạn xạ đổi kênh truyền hình, ”Nè, cậu muốn xem cái gì?”

Trương Linh Dật nằm nghiêng trên đùi Vương Nghiễm Ninh buồn bực nói: ”Tớ phát hiện cái tư thế này xem TV thật sự không thoải mái ah’!”

Vương Nghiễm Ninh cười nhạo nói: ”Nói nhảm, nằm xem TV sao có thể thoải mái.”Ai bảo cậu ngu ngốc đi tin cái bản danh sách kia, còn xem nó như báu vật.”

Trương Linh Dật bĩu môi, lại bắt đầu chỉ huy Vương Nghiễm Ninh:” Thụ thụ, tớ muốn ăn đồ ăn vặt, cậu đi lấy đi.”

 Vương Nghiễm Ninh: "..."

Trương Linh Dật thấy Vương Nghiễm Ninh bất động, bất mãn nói: "Thụ thụ, cậu không làm theo như bản danh sách kia."

Vương Nghiễm Ninh rốt cuộc không nhịn được tức điên lên, y cầm lấy cái gối ô vuông đập lên đầu Trương Linh Dật: ”Tên ngu ngốc này, quá đủ rồi!”

Trương Linh Dật tay chân lập tức phối hợp làm ra bộ dạng giãy dụa cầu xin tha thứ.

Cho nên một buổi tối cứ như vậy kết thúc trong màn cãi nhau ầm ĩ.

Ngày thứ hai Trương Linh Dật và Vương Nghiễm Ninh cùng nhau thức dậy đọc sách một chút. Sau khi ăn cơm trưa xong liền chạy trở về trường học. 

Vương Nghiễm Ninh đang suy xét không biết có nên đến thư viện tự học hay không. Nhưng nghĩ chắc hiện giờ cũng không còn chỗ ngồi, vì vậy y trực tiếp trở về ký túc xá.

Cuối kỳ ký túc xá luôn im ắng, cho nên Vương Nghiễm Ninh từ đầu hoàn toàn không nghĩ tới sẽ có người trong phòng. 

Càng không nghĩ đến chính là.. người kia thế nhưng đang..

Vương Nghiễm Ninh tính tình thái độ đúng mực, cũng không bao giờ gây ra xích mích với ai. Quan hệ với những người khác trong ký túc xá có thể xem là không tệ. Tôn Tư Dương còn là bạn bè thân thiết với y.

Thế nhưng chỉ có người  tên Lê Tư Hồng này, không hiểu tại sao lại có thái độ bất hoà với Vương Nghiễm Ninh. Bình thường hắn đều tránh xa y, ngoại trừ buổi tối ngủ ở trong phòng. Chỉ cần Vương Nghiễm Ninh ở ký túc xá, hắn đều mượn cớ đi ra ngoài.

Vương Nghiễm Ninh tuy rằng không hiểu lý do, nhưng nếu người ta không gây tổn hại y, thì y cũng sẽ không để ở trong lòng. Chủ yếu trên cơ bản bọn họ cũng không có cơ hội chung đụng.

Vì vậy, Vương Nghiễm Ninh cũng không nghĩ tới một ngày sẽ thấy Lê Tư Hồng đang.. quay tay..

Ngồi ở trên ghế hướng về phía máy tính, cơ thể hắn khẽ ngửa ra sau. Gương mặt ửng hồng không bình thường, tiếng thở dốc đứt quãng, tay ở phía dưới cũng không ngừng lên xuống.    
Ý nghĩ đầu tiên trong đầu của Vương Nghiễm Ninh dĩ nhiên là ——

Wow, không nghĩ tới người lãnh đạm như Lê học đồng cũng có thể như vậy... khụ, vẻ mặt tập trung rất say mê. 

Chậc.., Lê học đồng tư thế vô cùng tiêu chuẩn, xem ra hắn bình thường chắc chắn rất thường xuyên luyện tập, nên mới có thể quen tay hay việc như vậy.

Aizz.. đáng tiếc không nhìn thấy ’’hiện vật’’ nên không thể đoán được kích thước chính xác của Lê đồng học nhỏ bao nhiêu. Bằng tốc độ ánh sáng chớp nhoáng của thiên thạch trong không gian, Vương Nghiễm Ninh trong lòng hiện lên nhiều ý niệm, đang lúc nghĩ tới chuyện im lặng rút lui..

Thì Lê Tư Hồng đã phát hiện ra y..

Vốn là sa vào tình dục nên biểu tình trong mắt của hắn cực kì kinh ngạc, động tác trên tay cũng buông xuống. Ánh mắt lạnh lùng thường ngày bây giờ lại xuất hiện bộ dạng không biết làm sao.

Vương Nghiễm Ninh cảm thấy nam sinh quay tay là chuyện bình thường. Y cũng mấy lần không cẩn thận đụng vào chỗ đó của Tôn Tư Dương, tất cả mọi người lúc đó chỉ cười một tiếng rồi bỏ qua. 

Vì vậy, khi thấy Lê Tư Hồng lộ ra loại biểu tình bị thương trên khuôn mặt làm cho Vương Nghiễm Ninh có chút kinh ngạc, lúng túng nói: ”Ách, cái kia, ngươi cứ tiếp tục.” Sau đó không dám nhìn vẻ mặt của Lê Tư Hồng, chạy trối chết ra khỏi ký túc xá.

Vương Nghiễm Ninh đi loanh quanh khắp trường không có mục đích. Cuối kỳ tất cả mọi người đều ở trong phòng nên sân trường trống rỗng không có một ai. Vương hot boy anh tuấn ngây ngốc đi tới đi đi lui, thật lâu mới hồi phục lại được tinh thần.

Trời ạh, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Vương Nghiễm Ninh im lặng hỏi ông trời

Y vẫn cho là Lê Tư Hồng rất không thích y. Nếu ký túc xá có mặt y nhất định sẽ không có mặt Lê Tư Hồng. 

Nhưng tại sao mới vừa nãy, y lại nhìn thấy hình của mình trên màn hình vi tình của Lê Tư Hồng?

Không sai, mặc dù chỉ là vội vã nhìn thoáng qua. Thế nhưng ngay lúc Lê Tư Hồng quay đầu lại, Vương Nghiễm Ninh thật sự đã nhìn thấy ảnh chụp của mình trên màn hình vi tính của hắn. Đó là ảnh  đi tập huấn quân sự năm thứ nhất của y.

Lê Tư Hồng tại sao lại lấy hình của mình đi quay tay cơ chứ?

Không lẽ từ trước đến giờ Lê tư Hồng lạnh nhạt với y là bởi vì trong lòng hắn yêu y nhưng lại khó mở miệng?

Vương Nghiễm Ninh nhịn không được run lên một cái.

Mặc dù đối với mị lực của mình y rất có lòng tin, nhưng cũng chỉ giới hạn với nữ giới ah’!

Lúc này Vương Nghiễm Ninh cảm thấy mình thật sự bị nội thương.

Tiểu kịch trường  
Mẹ của Linh Dật: dây chuyền này thật sự... đắt sao? 
Trương Linh Dật mặt mày nghiêm trang : dĩ nhiên nha mẹ, rất đắt tiền. 
Mẹ của Linh Dật: thế bao nhiêu tiền? 
Trương Linh Dật: có thể sánh ngang với chiếc nhẫn của ba ba lúc cầu hôn mẹ ah’! 
Mẹ của Linh Dật: ... Cha ngươi năm đó không có tiền... nên đã mượn chiếc nhẫn của tình địch hắn cầu hôn ta... 
Trương Linh Dật: O_O sao có thể ngu ngốc như vậy! ! ! 
Mẹ Linh Dật: ... Là ta giựt giây... 
Trương Linh Dật: ...

___________________

Comments

Popular posts from this blog

[Mục lục] Hổ Phụ (Hoàn)

[Mục lục] Bẻ cong anh chàng quân nhân

Hổ Phụ - Chương 1